Về chúng tôi

Giới thiệu

THÔNG TIN VỀ VNAGREEN

Ra đời từ năm 2014, VnaGreen đã phân phối ống hút giấy cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn, resort ...trên toàn quốc và là đối tác xuất khẩu sang Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp có số lượng mẫu mã vượt trội với hơn 500 loại sản phẩm có mặt trên thị trường. Ống hút giấy VNagreen là sản phẩm đạt chuẩn an toàn quốc tế FDA và tiêu chuẩn ATVSTP trong nước. Vnagreen đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp Việt Nam, sản phẩm tuy nhỏ đem lại giá trị thiết yếu trong hành trình bảo vệ môi trường.

Những yếu tố tạo nên thành công của VnaGreen ngày hôm nay

1. Sản phẩm CHẤT LƯỢNG

Kinh doanh có đạo đức chính là giá trị cốt lõi của Vnagreen. Khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, chúng tôi đã kiểm tra tận tay từng sản phẩm mẫu, kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận an toàn từ các cơ quan chức năng trước khi nhập về bày bán. Hiện sản phẩm  ống hút giấy của chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Nhật và Hàn quốc - là các thị trường khó tính và yêu cầu cao về chất lượng. Mục tiêu của Vnagreen là hướng mọi người có ý thức trong việc bảo vệ môi trường từ những vật dụng nhỏ nhặt và thiết yếu nhất. 

Tại Vnagreen, khách hàng có thể tìm thấy tất cả mẫu mã ống hút giấy trên thị trường phi 6/8/10/12, ống hút trà sữa trân châu, ống hút bọc giấy trắng hoặc ống hút bọc giấy in logo,..Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm CHẤT LƯỢNG giúp quý khách có thêm một lựa chọn mới trong hành trình sống sạch và bảo vệ hành tinh xanh. .

2. Giá cả HỢP LÝ

Với mục tiêu ngày càng phổ biến sản phẩm ống hút giấy ra thị trường, chúng tôi cam kết mức giá sản phẩm tối ưu và hợp lý. Với mức giá này, VnaGreen hy vọng  khách hàng sẽ có thể tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng lâu dài các sản phẩm thân thiện môi trường.

3. Dịch vụ TẬN TÂM

Vnagreen luôn nỗ lực mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt. 

1. Giao hàng nhanh, đối với các thị trường HCM/Đà Nẵng/ Hội An/ Nha Trang: khách nhận được trong 24h, Hà Nội: khách nhận được trong 48h, các tỉnh thành khác: 1-3 ngày

2. Nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo.

3. Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 1 triệu đồng.

4. Chính sách chiết khấu cao cho cộng tác viên/ khách sỉ/ đại lý với mong muốn giới thiệu càng nhiều người dùng biết đến và sử dụng sản phẩm.

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

Email: sales@vnagreen.com

Hotline: 0931770564

84931770564