Thông tin giao hàng

1.Chính sách thanh toán khi đặt hàng trên website
Thanh toán trực tiếp tại nơi giao hàng.
Sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng của VnaGreen sẽ thông báo cho khách hàng về việc giao hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc phiếu quà tặng (nếu có) tại nơi giao hàng, người giao hàng sẽ cung cấp hóa đơn bán hàng hợp lệ sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng.


2.Xác nhận đơn hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website https://www.vnagreen.com
Sau khi hoàn thành việc đặt hàng trực tuyến trên website https://www.vnagreen.com hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào hòm thư của khách hàng.
Trong vòng 10 phút, nhân viên trực tổng đài của VnaGreen sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt hàng. Nếu không có hồi âm, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0931 770 564 để phản ánh trực tiếp về đơn hàng.
Trong hầu hết trường hợp, khách hàng sẽ nhận được email cùng với thông tin đặt hàng trong vòng 10 phút kể từ lúc khách hàng thực hiện việc đặt hàng. Nếu Khách hàng không nhận được sau thời gian này, hãy kiểm tra thư rác hoặc các bộ lọc thư rác.


3.Chính sách giao hàng – nhận hàng
Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng VnaGreen sẽ giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng 1-7 ngày. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra theo đơn hàng ghi trên hóa đơn và số tiền cần thanh toán. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc phiếu quà tặng (nếu có). Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng xác nhận.
* Các lưu ý:
Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp quá xa với cửa hàng hoặc địa chỉ của khách hàng bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này, VnaGreen sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.
Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 30 phút từ khi xác nhận đơn hàng.

4.Chính sách đổi, trả hàng
 a) Chính sách đổi hàng:
Sau khi yêu cầu đơn hàng, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để yêu cầu nhân viên tổng đài điều chỉnh đơn hàng trong vòng 30 phút kể từ khi đơn hàng đã được xác nhận. Mọi trường hợp điều chỉnh đơn hàng quá thời gian nêu trên đều không được chấp nhận.
Trường hợp khách hàng phát hiện sản phẩm bị nhầm lẫn do lỗi của VnaGreen, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc đổi hàng đúng theo đơn hàng đã tiếp nhận.
Trường hợp khách hàng phát hiện sản phẩm bị hư, hỏng, không đạt chất lượng… VnaGreen sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra và đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1-7 ngày kể từ khi nhận được phản ánh từ khách hàng.
b) Chính sách trả hàng:
Trong trường hợp phát hiện có sự hư hỏng,… Khách hàng vui lòng thông báo ngay cho VnaGreen qua số điện thoại 093.177.0564 để phản ánh, VnaGreen sẽ  kiểm tra và thực hiện việc đổi hàng, nếu khách hàng không đồng ý với việc đổi hàng, VnaGreen sẽ hoàn tiền cho khách hàng tương ứng với giá trị sản phẩm hư, hỏng.

 

84931770564